Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-20  là sản phẩm của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. chất lượng nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn của WTO và của Bộ Y tế, QC01:2009/BYT. Chất lượng nước sau lọc đã được chứng nhận, kiểm định đạt chuẩn tại nhiều cơ quan quản lý chất lượng tại Việt Nam.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-20

Công suất: 8 lít/phút

Kích thước: 33 × 43 × 94 cm

Trữ lượng lọc: 40.000 lít

Khả năng lọc các nguồn nước:

Nước máy, nước mưa

Nước suối, nước giếng khoan, nước giếng khơi, hồ, ao đã qua xử lý lọc thô

Nguồn nước chứa nhiều tạp chất, cặn bẩn, bùn đất máy vẫn lọc sạch được nhưng nhanh tắc lõi.

Tiêu chuẩn chất lượng:

Tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn của WTO và của Bộ Y tế, QC01:2009/BYT

Nước sau lọc vô trùng, uống ngay tại vòi không cần đun sôi. Máy không dùng điện, không nước thải.

Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-20

Cấu tạo Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-20

Tầng 1 – lõi carbon hoạt tính CTO 20”

Đây là lõi lọc than hoạt tính dạng khối, dài 20 inch (50.8 cm).

Có khả năng hấp phụ rất mạnh các chất ô nhiễm, mùi Clo, khử mùi khó chịu, vị lạ, làm trong nước. Xử lý các hợp chất hữu cơ độc hại, dầu mỏ và các sản phẩm từ dầu. Khi nước chảy qua, các chất ô nhiễm sẽ bị hút chặt.

Carbon hoạt tính được sản xuất từ dừa coconut được nén thành khối. Đây là cấu trúc than tốt nhất, vô cùng vững chắc, có độ bền sử dụng cao và lọc nước hiệu quả, làm tăng hiệu suất của toàn bộ hệ thống lọc.

Thời gian khuyến nghị thay lõi: sau 5-6 tháng sử dụng, tùy vào nguồn nước và lượng nước sử dụng.

Tầng 2 – tầng lọc SOF 20”

Tầng lõi lọc trao đổi ion dài 20 inch (50.8 cm), chứa các hạt nhựa trao đổi ion làm mềm nước cứng, khử các kim loại, khử amoni cực tốt

Theo Tiêu chuẩn của Việt Nam đối với nước ăn uống, độ cứng đạt chuẩn là có hàm lượng canxi nhỏ hơn 300 mg/l. Độ cứng đạt 150-200 mg/l là tốt nhất.

Nếu hàm lượng canxi dư thừa sẽ dẫn tới các bệnh về thận. Hàm lượng canxi quá thấp (điều thường thấy trong nước tinh khiết) sẽ khiến trẻ nhỏ chậm lớn, người già loãng xương và các bệnh về thần kinh.

Thời gian khuyến nghị thay lõi: sau 5-6 tháng sử dụng, tùy vào nguồn nước và lượng nước sử dụng.

Tầng 3 – Tầng lọc PP 20”

Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp polyprolen, sau đó được nén chặt lại có chức năng lọc các chất huyền phù, các dạng gỉ sét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.

Thời gian khuyến nghị thay lõi: sau 5-6 tháng sử dụng.

Tầng 4 – Nano AquaVallis Super CW-20/M4

Đây là lõi lọc nano AquaVallis dài 20 inch (50.8 cm) mã hiệu Super CW-20/M4.

Vật liệu nano AquaVallis là vật liệu đặc biệt có các hạt và màng kích thước dày vài nano mét. Mỗi nano = 1/1000 micron.

Nó trực tiếp tham gia vào quá trình lọc nước, hấp phụ các chất bẩn độc hại có kích thước cực nhỏ. Các chất bẩn sẽ bị các hạt nano hút và giữ chặt ở các khe rỗng quanh nó. Các con vi khuẩn kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, kích thước cỡ dưới 25 nano mét và hơn nữa cũng bị các hạt nano hút giữ, không cho khuẩn phát triển trong nước. Chỉ có thành phần khoáng chất của thiên nhiên mới đi qua.

Lõi nano AquaVallis quyết định những đặc điểm kỹ thuật của toàn bộ máy và chất lượng nước sau lọc.

Một lõi nano của các máy lọc nước Sunny-Eco thay thế cho tất cả lõi lọc và phụ kiện của các loại máy lọc nước khác, không cần đèn cực tím hay nano bạc.

Lõi lọc Aquavallis được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, siêu tốt (Super) của Viện Hàn Lâm khoa học Nga.

Khả năng lọc tối đa của lõi lọc nano 20 inch Super CW-20/M4 là 40.000 lít.

Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-20

Ưu điểm của Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-20

Không cần dùng điện, không cần máy bơm tăng áp nên không có tiếng ồn. Không thải nước ra môi trường, đưa bao nhiêu nướca vào máy thì có bấy nhiêu nước được lọc ra.

Bản thân lõi lọc nano khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, không cho khuẩn phát triển trong nước nên có thể uống trực tiếp tại vòi mà không phải đun sôi.

Nước sau lọc vẫn giữ lại các khoáng chất của thiên nhiên cần thiết làm cho cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng tự nhiên.

Thiết kế đẹp, sang trọng, làm sáng cả không gian nhà bạn.

Đối tượng sử dụng Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-20

Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-20 có tốc độ lọc nhanh (8 lít/ phút), rất thích hợp cho các gia đình đông người, cần sử dụng nước nhiều, thích hợp cho cơ quan, trường học, nhà trẻ – mẫu giáo,…

Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-20 đã được kiểm định tại Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường Bộ Y tế

Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-20

Xem mua máy lọc nước chính hãng tại đây...

Các sản phẩm liên quan

Bình lọc nước nano Barrier Smart Opty-light là dòng sản phẩm thông minh của BARRIER. loại bỏ 99,9 % vi khuẩn, clo, kim loại, thuốc trừ sâu, dầu mỡ. Nước sau lọc đáp ứng tiêu chuẩn 42, 53 ANSI/NSF của Tổ chức y tế thế giới WHO. Uống trực tiếp từ vòi.

Bình lọc nước nano Barrier Norma sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất Châu Âu như Demag, Engel, Bosch Rexroth. Nước sau lọc được NSF – Trung tâm An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chứng nhận đạt chuẩn.

Bình lọc nước nano Barrier Smart là dòng sản phẩm thông minh của BARRIER – Thương hiệu lọc nước hàng đầu châu Âu. Nước sau lọc đáp ứng tiêu chuẩn 42, 53 ANSI/NSF của Tổ chức y tế thế giới WHO. Nước uống được trực tiếp không cần đun sôi.

Bình lọc nước nano Barrier Twist là sản phẩm của thương hiệu lọc nước số 1 châu Âu – BARRIER. Với công nghệ NanoPlus lọc nước máy siêu hiệu quả: loại bỏ 99,9 % vi khuẩn. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn 42, 53 ANSI/NSF của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-9F là dòng sản phẩm thế hệ mới của Viện Hàn lâm Khoa học Nga với lõi lọc nước Nano Membran (NM), Không cần dùng điện. Đây là Máy lọc nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế – QCVN 01:2009/BYT.

4.352.000 VNĐ

Máy lọc nước Nano Barrier Ultra - Thương hiệu lọc nước số 1 châu Âu. Công nghệ Nano Plus hiện đại cho khả năng lọc tới 99% vi khuẩn. Giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước sau lọc uống được ngay mà không phải đun sôi.

5.720.000 VNĐ

Máy lọc nước Nano nhiễm Asen Sunny-Eco Super-As là sản phẩm chuyên dùng để lọc sạch nguồn nước nhiễm Asen. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, phòng chống lở loét chân tay, tiểu đường, tim mạch, ung thư. Nước lọc đã kiểm định vô trùng, uống ngay tại vòi

4.689.000 VNĐ

Máy lọc nước nano Sunny-Eco ZF-15G là sản phẩm của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu, WTO và của Bộ Y tế QC01:2009/BYT. Nước sau lọc vô trùng, uống ngay tại vòi không cần đun sôi. Máy không dùng điện, không nước thải.

3.432.000 VNĐ

Bình lọc nước nano Barrier Extra nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Nước sau lọc đáp ứng tiêu chuẩn 42, 53 ANSI/NSF của Tổ chức y tế thế giới WHO, uống được trực tiếp không cần đun sôi.

Lõi lọc nước nano Barrier Light là lõi lọc thay thế cho lõi bình lọc nước nano Barrier. Lõi lọc loại bỏ đến 99,9% các chất độc hại có trong nước, được chứng nhận bởi Hiệp hội Chất lượng Nước và Hiệp hội Nước Quốc tế. Sử dụng trực tiếp sau lọc.

Lõi lọc nước nano Barrier Complex là lõi lọc thay thế cho bình lọc nước nano Barrier. Lõi lọc nước máy siêu hiệu quả, loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, Clo, clo hữu cơ, đồng, hóa dầu được chứng nhận bởi Hiệp hội Chất lượng Nước và Hiệp hội Nước Quốc tế.