Các sản phẩm liên quan

Ngừng sử dụng tai nghe không thoải mái! Bây giờ bạn có thể dễ dàng nghe nhạc của mình thông qua beanie Bluetooth không dây này. Trang phục thời trang này không chỉ giữ ấm đầu bạn mà còn đi kèm với một loa nhỏ bên trong bạ một cách thuận tiện.

Làm bằng dai vải dù; đủ chắc để bạn nằm trên nó mà không lo bị rơi rớt xuống. Được thiết kế với lưới chống muỗi có thể làm cho bạn an toàn khỏi muỗi và côn trùng. Lưu trữ thuận tiện trong khi túi nhỏ bên trong có thể chứa các vật dụng của bạn.

Nhờ những chiếc găng tay micro được kết nối với điện thoại thông minh này, giờ đây bạn có thể dễ dàng nhận cuộc gọi của mình mà không cần phải tiếp xúc với cái lạnh tàn khốc. Chúng được gắn với một loa nhỏ nhỏ nằm trên ngón tay cái và mic đi kèm.

Không cần dùng bơm, chỉ cần mở miệng túi, cho gió lùa vào, túi sẽ phồng lên, đóng van lại là bạn sẽ có 1 chiếc ghế đa năng: vừa là ghế ngồi, cũng có thể là giường nằm, hoặc phao bơi. Dễ dàng thu gọn và mang đi, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Bạn là dân văn phòng hay dân lái xe thường phải ngồi nhiều và ít vận động dẫn đến bụng càng ngày càng béo to ra. Máy tập cơ bụng 6 múi Bạn tập mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm Giúp bạn tăng cơ giảm mỡ có vòng eo sắn chăc, cơ bụng 6 múi trong 48 ngày.