Các sản phẩm liên quan

Đã từ lâu tỳ hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. Ý nghĩa văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, được xem trọng nhất trong phong thủy.

Vòng phong thủy khắc Chú Đại Bi là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế. Ai đeo hoặc sở hữu sẽ mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn.

Nhẫn xoay thần chú Bát Nhã Tâm kinh thu hút tài lộc, bình an, thịnh vượng. Là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế. phù hợp dành cho người cầu Vạn Sự Hanh Thông, người cầu Tài Lộc Như Ý.

Lá số tử vi 12 con giáp sẽ ra sao trong những tháng còn lại năm 2019. Năm Kỷ Hợi mệnh Mộc rất thích hợp cho việc đầu tư bất động sản phát triển. Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp hạn tam tai cần chú ý khi đưa ra quyết định quan trọng. tuổi Thìn, Ngọ, ...

Vòng tay Tỳ Hưu bằng đá mã não đen với những ý nghĩa riêng về sức khỏe, tình duyên và sự may mắn. Kiểu dáng đẹp, bề mặt sáng bóng kèm mặt tỳ hưu đen đẹp mắt. Tỳ hưu đen, phong thủy và tài lộc cho người dùng. Vòng gồm 12 hạt vòng tròn và 1 mặt tì hưu