Bộ bút chấm đọc học tiếng Anh Smart-Talk 2 (Dành Cho Bé >10 Tuổi)

Bút chấm đọc học tiếng Anh Smart-Talk 2 được phát triển bởi tập đoàn CitySmart (Canada) với tính năng tương tác giữa Bút & Sách: chấm đầu bút trên trang sách đến đâu, sẽ tự động phát âm chuẩn từ vựng, đoạn văn đó.

Người dùng chủ động nghe giọng phát âm đọc chuẩn theo từng trang sách. Các bạn học sinh, sinh viên luyện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM giọng bản ngữ khi không có sự hỗ trợ của giáo viên nước ngoài.

Đi kèm với bút chấm đọc là đa dạng bộ sách phù hợp với các bạn trong độ tuổi trung học và đại học, hỗ trợ các bạn học tiếng Anh trên ở trường theo sách giáo khoa và các sách tiếng Anh chuyên dùng.

·         NGHE và PHÁT ÂM CHUẨN giọng bản ngữ

·         Xây dựng vốn TỪ VỰNG phong phú theo chủ đề và chuyên ngành.

Bút chấm đọc học tiếng Anh Smart-Talk 2

Các sản phẩm liên quan

Đây thực sự là một món đồ chơi trí tuệ mà các bậc phụ huynh nên mua cho con mình để có thể thỏa sức tuy duy, sáng tạo, vẽ ra những bức tranh đẹp nhất mà không lo bẩn tường, bẩn ghế, bẩn tay chân. Và hơn cả là rèn cho trẻ ý thức tự học một mình.

Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Omron - HEM-6161 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng ở các phòng khám và trong gia đình. Đặc biệt công nghệ Intellisense cho phép tự động dò tìm mức áp suất phù hợp với từng người, cho kết quả nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

Bút Thần Đồng Ipen là sản phẩm giáo dục điện tử nhằm phục vụ việc học ngôn ngữ của các bạn thanh thiếu niên dựa trên đặc điểm và quy luật của việc phát triển trí não, tận dụng tính hiếu động ham chơi, hiếu kỳ, thích cạnh tranh và ưa mạo hiểm của trẻ.

1.600.000 VNĐ

Bảng vẽ điện tử, giúp cho bạn ghi chú những việc quan trọng, thông báo hay để trẻ em ở nhà học tập, vui chơi cũng rất hữu ích Không sài phấn truyền thống gây hại cho hô hấp của bé, giữ gì vệ sinh sạch sẽ, tự động xoá chỉ với 1 nút bấm.

Sau khoảng 20 phút nghịch ngợm đủ trò với các bánh răng cưa, joystick, nút bấm … thì tôi bỏ chiếc Fidget Cube xuống bàn và làm 1 việc khác. Nhưng chỉ khoảng 15 phút sau tôi lại cầm nó và nghịch. Tôi cảm giác là cần đến nó chỉ để .... nghịch

Buckybars là một công cụ xả stress hiệu quả đang gây hiệu ứng mạnh trên Amazon. Từ những thanh dài và viên bi tạo được các hình khối từ nhỏ đến lớn. Game hay phát triển sự sáng tạo cho trẻ. Nhân viên văn phòng cũng có thể chơi game này xả stress.