Mô tả sản phẩm

Bút Thần Đồng Ipen là sản phẩm giáo dục điện tử nhằm phục vụ cho việc học ngôn ngữ của các bạn thanh thiếu niên dựa trên đặc điểm và quy luật của việc phát triển trí não, tận dụng tính hiếu động ham chơi, hiếu kỳ, thích cạnh tranh và ưa mạo hiểm của trẻ.

Áp dụng kỹ thuật cảm ứng tiên phong của Quốc tế, sản phẩm này tập hợp những ngữ âm tiên tiến và kỹ thuật hoàn nguyên, kỹ thuật OID ẩn hình, tập trung nhiều chức năng như chấm đọc, chức năng kể chuyện, dịch sang tiếng nước ngoài, lặp lại, trò chơi, máy nghe nhạc MP3, USB... biến những kỹ thuật học tập cao cấp thành máy học với thao tác đơn giản. Bút còn sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi, không bức xạ, được chứng nhận 3C quốc gia, bảo đảm cho sức khỏe của trẻ và an toàn khi sử dụng.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần chấm bút vào bìa sách để bút nhận biết quyển sách cần đọc sau đó chấm và trong sách. Chấm vào chữ bút đọc nội dung chữ đó, chấm vào hình ảnh bút phát ra âm thanh tương ứng: tiếng con vật, động cơ....

Bút thần đồng Ipen đã đọc được hơn 1000 đầu sách bao gồm các loại sách: Tiếng anh, tiếng hoa, tiếng hàn, tiếng nhật, tiếng việt, toán, sách nhận biết xã hội....

Bộ Bút thần đồng Ipen bao gồm:

  • 1 Bút thần đồng
  • 1 Cục sạc
  • 1 Dây sạc, truyền tải USB
  • 1 Phiếu bảo hành
  • 1 Sách hướng dẫn sử dụng
  • Tặng kèm: 16 cuốn sách

Bút Thần Đồng Ipen

Bút Thần Đồng Ipen

Các sản phẩm liên quan

Đây thực sự là một món đồ chơi trí tuệ mà các bậc phụ huynh nên mua cho con mình để có thể thỏa sức tuy duy, sáng tạo, vẽ ra những bức tranh đẹp nhất mà không lo bẩn tường, bẩn ghế, bẩn tay chân. Và hơn cả là rèn cho trẻ ý thức tự học một mình.

Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Omron - HEM-6161 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng ở các phòng khám và trong gia đình. Đặc biệt công nghệ Intellisense cho phép tự động dò tìm mức áp suất phù hợp với từng người, cho kết quả nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

Bộ bút chấm đọc học tiếng Anh Smart-Talk 2 Dành Cho Bé 10 Tuổi. để Bé chủ động nghe giọng phát âm đọc chuẩn theo từng trang sách. Các bạn học sinh, sinh viên luyện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM giọng bản ngữ khi không có sự hỗ trợ của giáo viên nước ngoài.

1.520.000 VNĐ

Bảng vẽ điện tử, giúp cho bạn ghi chú những việc quan trọng, thông báo hay để trẻ em ở nhà học tập, vui chơi cũng rất hữu ích Không sài phấn truyền thống gây hại cho hô hấp của bé, giữ gì vệ sinh sạch sẽ, tự động xoá chỉ với 1 nút bấm.

Sau khoảng 20 phút nghịch ngợm đủ trò với các bánh răng cưa, joystick, nút bấm … thì tôi bỏ chiếc Fidget Cube xuống bàn và làm 1 việc khác. Nhưng chỉ khoảng 15 phút sau tôi lại cầm nó và nghịch. Tôi cảm giác là cần đến nó chỉ để .... nghịch

Buckybars là một công cụ xả stress hiệu quả đang gây hiệu ứng mạnh trên Amazon. Từ những thanh dài và viên bi tạo được các hình khối từ nhỏ đến lớn. Game hay phát triển sự sáng tạo cho trẻ. Nhân viên văn phòng cũng có thể chơi game này xả stress.