Chọn Quà tặng Bạn Gái là gì để vừa ý nghĩa lại thiết thực? Đây là điều làm nhiều Bạn trai đau đầu tìm kiếm, nhất là vào các dịp như sinh nhật, kỷ niệm ngày yêu nhau, kỷ niệm ngày cưới hay ngày lễ tình nhân Valentine… Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý các bạn những món quà tặng Bạn gái được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Để lựa chọn quà tặng cho bạn gái dễ và có ý nghĩa thì đầu tiên cần phải hiểu về đối tượng được tặng và mục đích tặng quà. Với những đối tượng bạn hiểu biết sâu về họ (như người yêu, bạn gái lâu năm…) thì việc chọn quà là khá dễ dàng vì bạn hiểu họ muốn gì. Tuy nhiên có những đối tượng mà bạn chưa hiểu nhiều về họ (như bạn gái mới quen, đồng nghiệp, sếp nữ, đối tác, khách hàng,…) thì món Quà tặng Bạn gái mà bạn chọn là khó hơn, cần chú trọng đến yếu tố “an toàn” để không bị người nhận phật ý hay thậm chí là từ chối.

Dưới đây là danh sách những món Quà tặng Bạn gái phổ biến nhất hiện nay được đội ngũ Cogila chúng tôi sưu tầm, mời các bạn tham khảo. Mỗi món quà lại hợp với một đối tượng khác nhau và chúng ta cần cân nhắc sự phù hợp trước khi tặng nhé

*** Những ai có sản phẩm mới lạ độc đáo muốn giới thiệu đến mọi người, có thể đăng sản phẩm miễn phí tại đây…

 

1.300.000 VNĐ
1.350.000 VNĐ
1.199.000 VNĐ
1.568.000 VNĐ