Việc chọn Quà tặng trẻ em là một vấn đề khiến khá nhiều các bậc phụ huynh đau đầu, nhất là trong các dịp lễ Tết, Sinh nhật, Noel, hay các dịp lễ dành cho thiếu nhi. Trẻ nhỏ có suy nghĩ rất ngây thơ, đơn giản, không biết giấu diếm cảm xúc yêu – ghét dành cho món quà. Một món quà tuyệt vời cho trẻ cần nhận được sự hưởng ứng từ cả 2 phía: phụ huynh và bản thân trẻ.

Khi chọn Quà tặng trẻ em, bạn nên lưu ý những điều sau: Trẻ nhỏ luôn yêu thích việc vui chơi, luôn tò mò muốn khám phá những điều thú vị xung quanh mình thông qua những món đồ chơi nhiều màu sắc. Các loại đồ chơi trẻ em phải được sử dụng bằng chất liệu an toàn, không gây dị ứng, không có chất độc gây hại cho sức khỏe của bé. Tránh những loại đồ chơi nhựa thường chứa clo, phthalates, chì, thủy ngân,... và rất nhiều chất độc hại đến sức khỏe của bé.

Dưới đây là một số gợi ý Quà tặng trẻ emCogila muốn gửi đến các bạn, những bậc phụ huynh. Nếu bạn đã hiểu được các sở thích của trẻ, những niềm đam mê mà trẻ theo đuổi thì chắc chắn việc chọn quà cho trẻ sẽ không còn là vấn đề đối với bạn nữa.

*** Những ai có sản phẩm mới lạ độc đáo muốn giới thiệu đến mọi người, có thể đăng sản phẩm miễn phí tại đây…