Thể thao và du lịch luôn là nhu cầu cần thiết của mỗi người. Chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu của mọi người, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm và dụng cụ từ những thương hiệu khác nhau. Có rất nhiều sản phẩm đa dạng như: đồ tập gym, quần áo thể thao, đồ bảo hộ, vali, túi xách,.. Để chọn được món đồ thể thao phù hợp trong số hàng triệu sản phẩm hiện có trên thị trường, bạn cần phải dựa vào những tiêu chí:

- Chọn đồ thể thao cho từng bộ môn thể thao: Mỗi môn thể thao sẽ có đặc trưng riêng. Ví dụ như tập GYM thì những chiếc áo tập hoặc áo thun cotton thấm mồ hôi, thiết kế dài tay sẽ phù hợp bởi việc đổ mồ hôi nhiều giúp bạn đốt cháy nhiều calories hơn.

- Chọn đồ thể thao theo mùa: Nhất là với những bộ môn ngoài trời như đá bóng, bóng rổ,...bạn cần phải chú ý đến yếu tố thời tiết. Trời nóng, chọn những bộ đồ rộng thoải mái, chất liệu siêu thấm như cotton, polyester,... Vào trời lạnh, hãy chọn thêm áo khoác đông thể thao với chất liệu chống gió, chống thấm.

- Chọn đồ thể thao theo chất liệu: Hiện nay có 2 loại chất liệu phổ biến là cotton và thun PE. Vải cotton hút mồ hôi cực tốt độ bền cao thích hợp cho hoạt động ngoài trời, chạy bộ,... Chất liệu PE lại không hút ẩm, độ bền cao, thun PE được kết hợp với công nghệ cao sẽ giúp trang phục thể thao thoáng mát hơn, thích hợp vào mùa lạnh và cho môn thể thao giảm cân.

- Chọn dụng cụ thể thao theo bộ môn và trình độ: Mua dụng cụ thể thao dần dần theo trình độ sẽ giúp bạn không lãng phí. Ví dụ, mua tạ từ 1kg dần dần lên 3kg rồi 5kg.

Mời các bạn cùng khám phá Đồ dùng Thể thao và Du lịch nhé! và nhớ Đừng mua quá nhiều thứ một lúc vì có thể bạn sẽ không sử dụng tới.

 

1.350.000 VNĐ
3.990.000 VNĐ
4.350.000 VNĐ