Trẻ nhỏ luôn yêu thích việc vui chơi, luôn tò mò muốn khám phá những điều thú vị xung quanh mình thông qua những món đồ chơi nhiều màu sắc.

Đồ chơi trẻ em là những người bạn không thể thiếu để cha mẹ giao tiếp cùng bé yêu của mình, không chỉ giúp trẻ phát triển về trí tuệ, kích thích trí tò mò, óc tưởng tượng mà còn nuôi dưỡng năng lực sáng tạo, phát huy mọi khả năng của bé. Bên cạnh các loại đồ chơi truyền thống, hiện nay, trên thị trường còn xuất hiện các loại đồ chơi điện tử hiện đại, giúp phụ huynh và các bé có những giờ vui chơi giải trí thật thú vị với các loại đồ chơi giáo dục, đồ chơi vận động, đồ chơi nhập vai,...

Làm thế nào để chọn được một món đồ chơi phù hợp với bé?

- Chất liệu: Các loại đồ chơi trẻ em phải được sử dụng bằng chất liệu an toàn, không gây dị ứng, không có chất độc gây hại cho sức khỏe của bé. Tránh những loại đồ chơi nhựa thường chứa clo, phthalates, chì, thủy ngân,... và rất nhiều chất độc hại đến sức khỏe của bé.

- Độ tuổi: Với từng độ tuổi khác nhau, cơ thể và trí não bé sẽ có những phát triển khác nhau, chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi sẽ giúp bé phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất. Ví dụ, các bé dưới 6 tháng tuổi sẽ thích hợp với những món đồ chơi phát huy khả năng cầm nắm, phản ứng với âm thanh, trong khi các bé 3 tuổi trở lên sẽ phù hợp với những món đồ chơi giúp phát huy trí não như bộ xếp hình.

- Sở thích: Những bậc phụ huynh có thể chọn một món đồ chơi hoàn hảo như một món quà dành cho bé yêu của mình. Nếu bé thích sáng tạo có thể mua các bộ đồ chơi lắp ráp, tranh ghép,... Bé thích học hỏi thì có thể mua các đồ chơi giáo dục giúp bé có thể tư duy và kiến thức. Hãy cố gắng tìm hiểu sở thích của con mình và lựa chọn một món đồ chơi phù hợp.

Hãy cùng khám phá thế giới của những món đồ chơi trẻ em đáng yêu dành cho các bé. Các Mẹ chỉ cần ngồi tại nhà và click chọn các sản phẩm mình yêu thích, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến nơi mua sắm tốt nhất.

*** Những ai có sản phẩm mới lạ độc đáo muốn giới thiệu đến mọi người, có thể đăng sản phẩm miễn phí tại đây…

 

1.550.000 VNĐ
4.350.000 VNĐ
1.520.000 VNĐ
1.600.000 VNĐ