Các sản phẩm liên quan

Bộ 5 Rối Ngón Tay Hoàng Tộc Latin Handmade gồm 5 rối xinh xắn hình ảnh Vua, Hoàng Hậu, Hoàng Tử, Công Chúa, Chú Hề. Thiết kế và gia công tỉ mỉ chắc chắn. Sản phẩm phù hợp cho ba mẹ và các bé khi vừa kể chuyện, học ngoại ngữ, vừa minh họa, biểu diễn.

Ong Giấy Handmade Paper Craft được gia công từ giấy mỹ thuật cao cấp, mang đến độ bền dai, chống nhăn nhàu, hạn chế tối đa tình trạng sờn cũ, mục rách. Sản phẩm sử dụng kỹ thuật cuốn giấy nổi tiếng nên được đánh giá rất cao về tính nghệ thuật.

Cột tóc Handmade hoa rơi được làm hoàn toàn bằng tay, chắc chắn và không lỏng lẻo, không dễ bị biến dạng. Nhiều màu sắc đẹp, nhẹ nhàng, Màu pastel cực ngọt ngào, phù hợp với nàng nào thích phong cách vintage, đẹp với mọi nàng thơ hay bánh bèo .

Đèn ngủ handmade khắc tên theo yêu cầu sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa giành tặng những người thân yêu của bạn. Bạn muốn phòng ngủ và phòng khách nhà mình trông thật lung linh. Bạn muốn tạo bất ngờ và hâm nóng tình cảm với người bạn đời của bạn.

Quà tặng Handmade hết sức độc đáo. Lọ pha lê tiểu cảnh Handmade cực sinh kèm đèn tự động bật tắt, vừa để trang trí bàn học, phòng ngủ, phòng khách. Với thiết kế dễ thương, xinh xắn đảm bảo người ấy sẽ thích mê ngay khi được bạn tặng món quà này.