Các sản phẩm liên quan

VIKODA là một trong những thương hiệu nước khoáng nổi tiếng tại các tỉnh miền Trung. Các sản phẩm nước khoáng Đảnh Thạnh đã in sâu vào tuổi thơ của rất nhiều người. Với sự phát triển của công nghệ và nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Dòng sản phẩm Anpaso đảm bảo các điều kiện an toàn thực phẩm và cơ sở sản xuất; các tiêu chuẩn về organic chất lượng cao, đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, chứng nhận của OCOP,... Từ đó, tạo ra những sợi mì rau củ hữu cơ chuẩn 5K

Beck's Ice là phiên bản đặc biệt, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam của thương hiệu bia Đức Beck’s – bia Đức được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Được nấu hoàn toàn từ 100% lúa mạch nguyên chất không pha trộn thêm bất cứ loại ngũ cốc nào.

Bia Budweiser là thương hiệu bia đắt giá số 1 thế giới, được sản xuất bằng loại mạch nha cùng với hoa bia thượng hạng của Hoa Kỳ và Châu Âu. Hương vị vủa Budweiser là sự cân bằng tuyệt đối giữa vị cay không quá nặng với vị ngọt ngào tinh tế, giòn tan

Budweiser – thương hiệu bia số 1 tại Mỹ với hương vị thượng hạng và sắc đỏ báo hiệu 1 năm mới tràn đầy tài lộc và may mắn. Ưu đãi đặc biệt: - Tặng 2 ly dát vàng 14K cho mỗi thùng. Tặng 1 chai Budweiser Aluminum phiên bản giới hạn, khắc tên chính bạn

Lõi nạc vai bò (còn gọi là Top Blade hay Top Muscle Blade) là phần thịt được cắt ra từ vùng giao giữa phần vai và cổ của bò, có đặc trưng là mềm, thơm, ngọt và hơi giòn do có sợi gân xen giữa. Lõi nạc vai bò đa phần là thịt nạc, dày dặn.

Đùi cừu là bộ phận vận động nhiều của con cừu nên thịt rất săn chắc, dai giòn và có vị ngọt đậm đà hơn hẳn các phần khác. Những món ăn từ thịt đùi cừu Úc dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon.

Dầu Olive Cao Cấp Nguyên Chất Casa Rinaldi thuộc loại Extra Virgin với thành phần chứa 100% tinh chất được chắt lọc từ nước cốt đầu tiên của trái olive tươi, sử dụng phương pháp ép tiên tiến, không sử dụng bất kỳ loại dung môi nào.

1.305.000 VNĐ