Các sản phẩm liên quan

Các nhà khoa học đã hợp tác để tạo ra một kỹ thuật không thể không tuyệt vời hơn để mọc lại tóc của bạn và làm ngừng quá trình hói. Việc bạn làm là chỉ cần đội mũ bảo hiểm mọc tóc lên, đừng đặt câu hỏi và để các tia laser chăm sóc phần còn lại.

2.490.000 VNĐ

Là một thiết bị kéo căng lưng nhiều cấp độ nhẹ giúp bạn thư giãn và giảm đau lưng do cơ bắp,gập quá mức và cột sống kém. Chỉ cần nằm xuống và thư giãn 5 phút hai lần một ngày, có thiết kế đặc biệt cho những người bị đau lưng, cột sống kém.

Với thiết kế sang trọng,lịch lãm,mang đậm phong cách châu âu.Đồng hồ treo tường trang trí chim công rất phù hợp trong việc mừng tân gia,quà tặng kỷ niệm chương, mừng năm mới, sinh nhật công ty tập đoàn, trang trí nội ngoại thất, trang trí nghệ thuật

Dễ dàng cải thiện tư thế của bạn bất kể bạn ngồi ở đâu bằng cách đeo dây đeo tư thế hoàn hảo này. Nó quấn quanh đầu gối và lưng dưới để ổn định xương chậu của bạn để độ cong tự nhiên của cột sống của bạn được phục hồi, giúp giảm đau lưng dưới.

Retinol - một dạng vitamin A, được xem là “thần dược” không thể thiếu giúp “cải lão hoàn đồng” cho làn da bằng việc thúc đẩy sản sinh collagen chống lại các dấu hiệu lão hoá và tăng độ sáng cho da, đồng thời xóa mờ rãnh nhăn, vết chân chim trên da.

2.450.000 VNĐ

Hộp quà màu thổ sang trọng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tất cả đều là sản phẩm hữu cơ, từ bao bì đến nguyên liệu, kết hợp liệu pháp thiên nhiên, chăm sóc vẻ đẹp và sức khỏe toàn diện, thành phần 100% hữu cơ thiên nhiên.