Các sản phẩm liên quan

Đồng hồ định vị trẻ em thông minh SmartKID Q99 màn hình cảm ứng có camera, giao diện Tiếng việt. Chụp ảnh và nghe âm thanh xung quanh đồng hồ của con từ xa mà con không biết. Định vị quản lý giám sát con cái – Luôn biết con ở đâu, gọi khẩn cấp SOS.

Với một thiết kế hoàn toàn mới lạ theo phong cách của các bộ phim khoa học viễn tưởng, chắc chắn chiếc đèn bàn này sẽ là món quà vô cùng độc đáo dành tặng cho các bé, và khi chúng đã tò mò thì việc ngồi vào bàn là học bài sẽ cực kì dễ dàng.

Với dụng cụ đặc biệt này, tốc độ di chuyển về phía trước trong nước sẽ được cải thiện một cách hiệu quả. Được làm bằng PP và silicone cao cấp, găng tay cực bền và không thấm nước. Giữ hình dạng của lòng bàn tay mở, sẽ không bị biến dạng.

Các bé thường tỏ ra rất thích thú về việc khám phá những thứ mới lạ xung quanh mình, tại sao bạn lại không cho bé thử sức với các công việc nấu nướng và điển hình là tự làm món kem cuộn được rất nhiều người yêu thích ngay tại nhà một cách đơn giản.

Bắt đầu nghĩ đến một điều ước tốt vì với Dragon Ball Z được sở hữu, mọi thứ đều có thể. Sau nhiều thập kỷ tìm kiếm trên toàn cầu, bảy viên ngọc rồng cuối cùng đã được theo dõi và sẵn sàng để được sử dụng - sự bất tử cuối cùng là của bạn!

Bộ Chơi Cát Tạo Hình được cấu tạo bởi 98% là cát sạch được cấp giấy chứng nhận không độc hại theo tiêu chuẩn EN71, CE. Cát động học có khả năng chuyển động mềm mại, dễ dàng tạo hình. Bên trong hộp là các khuôn nhựa với nhiều màu sắc bắt mắt.

Bộ Thẻ học thông minh song ngữ 16 chủ đề cho bé từ 0-6 tuổi giúp kích thích sự ghi nhớ,Phát triển trí não, phát triển ngôn ngữ và bổ sung vốn từ phong phú. Giúp trẻ phát triển khả năng ghi nhớ, nhận biết thế giới xung quanh. Rèn luyện trí nhớ.