Nguy cơ bệnh tật từ nước nhiễm Asen

Asen là một loại chất kịch độc, đã được biết đến từ thời Trung cổ với cái tên là ‘‘thạch tín’’. Asen đã từng được mệnh danh là ‘‘thuốc độc của các vị vua và vua của các loại thuốc độc’’.

Đối với cơ thể sống, những dạng Asen vô cơ thường độc hơn các dạng Asen hữu cơ.

Khi uống phải 1 lượng thạch tín (As2O3) bằng nửa hạt ngô, người ta có thể chết ngay tức khắc.

Uống nước có hàm lượng Asen vượt quá tiêu chuẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe con người.

Nếu bị nhiễm độc thì có thể xuất hiện bệnh: Rụng tóc, buồn nôn, sút cân, ung thư, giảm trí nhớ…

Tiếp xúc thường xuyên với nguồn nước bị nhiễm Asen sẽ gây hoại tử các vết lở loét ở tay, chân, làm rối loạn sắc tố da. Thậm chí liên quan đến bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư da, ung thư phổi…

Máy lọc nước Nano nhiễm Asen nano Super-As là biện pháp đơn giản nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất để loại bỏ asen trong nước.

Xử lý nguồn nước nhiễm Asen bằng Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-As

Lọc được nguồn nước đầu vào bị nhiễm asen cao gấp 10 lần cho phép (0.1 mg/l) xuống 0,01mg/l.

Máy lọc nước không cần dùng điện, không có nước thải. Đưa bao nhiêu nước vào máy thì có bấy nhiêu nước được lọc ra.

Bản thân lõi nano khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, không cho khuẩn phát triển trong nước. Đem lại nguồn nước sạch vô trùng cho gia đình bạn.

Nước sau lọc vẫn giữ lại các khoáng chất thiên nhiên, nâng cao sức đề kháng người dùng, chống lại bệnh tật.

Kích thước của máy rất nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng dù diện tích nhà bạn chật hẹp cỡ nào.

Hình thức đẹp mắt, màu trắng sang trọng, làm bằng nhựa thực phẩm nguyên sinh, rất an toàn với người sử dụng.

Máy lọc nước Nano nhiễm Asen Sunny-Eco Super-As

Sunny-Eco cam kết chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y tế QCVN01:2009/BYT.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Máy lọc nước Nano nhiễm Asen Sunny-Eco Super-As

Máy có 5 tầng lọc

Công suất: 1 lít/phút

Kích thước: 15 × 35 × 37 cm

Trữ lượng lọc: 10.000 lít

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của Máy lọc nước Nano nhiễm Asen Sunny-Eco Super-As

Máy lọc nước Nano nhiễm Asen Super-As gồm 5 tầng lọc, mỗi một tầng có một chức năng nhiệm vụ khác nhau, hỗ trợ nhau. Chất lượng nước sau lọc sạch tạp chất độc hại, kể cả độc chất asen và hoàn toàn vô trùng.

Máy lọc nước Nano nhiễm Asen Sunny-Eco Super-As

Tầng 1 – Lõi SED:

Đây là lõi Sediment. Chức năng: loại bỏ các chất ô nhiễm, với kích thước hạt bẩn tới 0,1µm.

Tầng này dùng để lọc những chất cặn thô, cặn bẩn, bùn đất, gỉ sét, các tạp chất lơ lửng, huyền phù trong nước. Lõi SED đóng vai trò quan trọng ngăn chặn những chất độc hại, chất bẩn thô chui vào các lõi sau.

Thời gian khuyến nghị thay lõi: sau 6 đến 8 tháng, tùy theo chất lượng nguồn nước đầu vào.

Tầng 2 – Lõi Pre Carbon:

Đây là lõi lọc Cacbon áp lực, với độ nén cần thiết, lõi lọc này khử mùi lạ, vị lạ, clo dư thừa trong nước vô cùng hiệu quả. Với mức độ hoạt tính cao, tầng Pre này còn hấp phụ rất mạnh các hợp chất hữu cơ, chất dầu mỡ hoặc các sản phẩm dầu.

Thời gian khuyến nghị thay lõi: Tối đa sau 1 năm thì thay lõi.

Tầng 3 – Lõi SOF:

Đây là lõi trao đổi ion, làm mềm nước. Tầng này chứa các hạt nhựa trao đổi ion, là các hạt nhựa mang điện tích dương. Đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý canxi, khử độ cứng, làm mềm nước. Loại bỏ các ion kim loại nặng và xử lý khá tốt nguồn nước ô nhiễm amoni,…

Thời gian khuyến nghị thay lõi: Tối đa sau 1,5 năm thì thay lõi.

Tầng 4 – Lõi UF:

Đây là màng siêu lọc với lỗ lọc đạt từ 0,01 đến 0,1 µm. Nó có tác dụng khử các hợp chất hữu cơ, chống nhiễm bẩn vi khuẩn, xoá bỏ sự sinh sôi vi sinh vật. Tiếp tục quá trình lọc của các lõi trước, bảo lưu các khoáng chất, vi lượng trong nước.

Thời gian khuyến nghị thay lõi: Tối đa sau 2 năm thì thay lõi.

Tầng 5 – Lõi lọc Nano Super-As:

Đây là tầng vật liệu nano được chế tạo đặc biệt, có khả năng lọc Asen cao. Loại hợp chất đặc biệt này chứa các hạt có kích thước cực nhỏ chỉ vài nano mét (= 0.001 micron).

Khi nước chảy qua tầng lọc này, tất cả các chất bẩn có kích thước nhỏ còn sót lại sẽ được hấp phụ và giữ lại.

Nó có khả năng lọc nguồn nước đầu vào có hàm lượng Asen vượt quá 10 lần tiêu chuẩn cho phép xuống dưới mức tiêu chuẩn.

Tùy theo chất lượng nguồn nước bị nhiễm asen, thì lõi nano Super-As có thể lọc được tối đa 10.000 lít. Khi nào lõi có dấu hiệu chảy chậm và tắc thì khách hàng mới phải thay lõi mới.

Không những vậy, tầng này còn loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút kể cả vi khuẩn chịu nhiệt. Nước đầu ra hoàn toàn vô trùng, uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Điều quan trọng là lõi Nano Super-As vẫn không làm mất đi các khoáng chất có ích trong nước.

Kết quả kiểm định nước sau lọc Máy lọc nước Nano nhiễm Asen tại Cục cảnh sát Môi trường – Bộ Công An:

Máy lọc nước Nano nhiễm Asen Sunny-Eco Super-As

Xem mua máy lọc nước chính hãng tại đây...

Các sản phẩm liên quan

Bình lọc nước nano Barrier Smart Opty-light là dòng sản phẩm thông minh của BARRIER. loại bỏ 99,9 % vi khuẩn, clo, kim loại, thuốc trừ sâu, dầu mỡ. Nước sau lọc đáp ứng tiêu chuẩn 42, 53 ANSI/NSF của Tổ chức y tế thế giới WHO. Uống trực tiếp từ vòi.

Bình lọc nước nano Barrier Norma sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất Châu Âu như Demag, Engel, Bosch Rexroth. Nước sau lọc được NSF – Trung tâm An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chứng nhận đạt chuẩn.

Bình lọc nước nano Barrier Smart là dòng sản phẩm thông minh của BARRIER – Thương hiệu lọc nước hàng đầu châu Âu. Nước sau lọc đáp ứng tiêu chuẩn 42, 53 ANSI/NSF của Tổ chức y tế thế giới WHO. Nước uống được trực tiếp không cần đun sôi.

Bình lọc nước nano Barrier Twist là sản phẩm của thương hiệu lọc nước số 1 châu Âu – BARRIER. Với công nghệ NanoPlus lọc nước máy siêu hiệu quả: loại bỏ 99,9 % vi khuẩn. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn 42, 53 ANSI/NSF của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-9F là dòng sản phẩm thế hệ mới của Viện Hàn lâm Khoa học Nga với lõi lọc nước Nano Membran (NM), Không cần dùng điện. Đây là Máy lọc nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế – QCVN 01:2009/BYT.

4.352.000 VNĐ

Máy lọc nước Nano Barrier Ultra - Thương hiệu lọc nước số 1 châu Âu. Công nghệ Nano Plus hiện đại cho khả năng lọc tới 99% vi khuẩn. Giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước sau lọc uống được ngay mà không phải đun sôi.

5.720.000 VNĐ

Máy lọc nước nano Sunny-Eco ZF-15G là sản phẩm của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu, WTO và của Bộ Y tế QC01:2009/BYT. Nước sau lọc vô trùng, uống ngay tại vòi không cần đun sôi. Máy không dùng điện, không nước thải.

3.432.000 VNĐ

Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-20 được thiết kế nằm gọn trong 1 tủ inox sang trọng. Khả năng lọc tương đương với 8-9 cấp lọc thông thường khác. Tốc độ lọc siêu nhanh. Nước uống ngay tại vòi không cần đun sôi. Phù hợp cho cơ quan, trường học.

7.192.000 VNĐ

Bình lọc nước nano Barrier Extra nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Nước sau lọc đáp ứng tiêu chuẩn 42, 53 ANSI/NSF của Tổ chức y tế thế giới WHO, uống được trực tiếp không cần đun sôi.

Lõi lọc nước nano Barrier Light là lõi lọc thay thế cho lõi bình lọc nước nano Barrier. Lõi lọc loại bỏ đến 99,9% các chất độc hại có trong nước, được chứng nhận bởi Hiệp hội Chất lượng Nước và Hiệp hội Nước Quốc tế. Sử dụng trực tiếp sau lọc.

Lõi lọc nước nano Barrier Complex là lõi lọc thay thế cho bình lọc nước nano Barrier. Lõi lọc nước máy siêu hiệu quả, loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, Clo, clo hữu cơ, đồng, hóa dầu được chứng nhận bởi Hiệp hội Chất lượng Nước và Hiệp hội Nước Quốc tế.