VÌ SAO HÀNG TRIỆU MẸ VIỆT TIN DÙNG SIRO GẤU KAN IMUNOGLUKAN ĐỂ GIẢM ỐM CHO CON?

Miễn dịch là vũ khí lợi hại nhất mà cơ thể dùng để chống lại các bệnh do vi khuẩn và virus. Khi bị nhiễm khuẩn, nếu không sử dụng kháng sinh, vũ khí chiến đấu của cơ thể chính là hệ miễn dịch. Hệ miễn dịch khỏe có thể tiêu diệt các mầm bệnh từ khi bệnh mới chớm và ngăn không cho các tác nhân này xâm nhập sâu hay mạnh hơn vào cơ thể. Sau đó hệ miễn dịch đánh bại chúng và tạo ra rào chắn “vô hình” bảo vệ cơ thể trước những lần tấn công tiếp theo của các tác nhân gây bệnh này.

SIRO GẤU KAN IMUNOGLUKAN ĐỂ GIẢM ỐM CHO CON?

➡ Một trong những chất bổ sung chất tăng cường miễn dịch được nhiều công trình nghiên cứu khoa học tại châu Âu chứng minh hiệu quả là chất beta-(1.3/1.6)-D-glucan thuộc nhóm betaglucan. Chất tăng cường miễn dịch trực tiếp này khi vào đường ruột sẽ hoạt động như một kháng nguyên khởi phát các đáp ứng miễn dịch tại ruột bao gồm gia tăng số lượng tế bào miễn dịch, tăng cường hoạt động của kháng thể miễn dịch. Sau đó, chuỗi phản ứng miễn dịch và ghi nhớ miễn dịch được hoạt hóa trong hệ tuần hoàn và hệ bạch huyết giúp hệ thống miễn dịch chống lại tác nhân gây bệnh mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn. Trẻ có thể vượt qua bệnh nhiễm trùng thông thường mà không cần sự “trợ giúp” của kháng sinh hay không bị tái nhiễm bệnh lần sau.

➡ Chứa beta (1.3/1.6)-D-Glucan hàm lượng cao dạng siro, chiết suất từ nấm sò, được bào chế và sản xuất trên công nghệ hiện đại ở Châu Âu, Siro Gấu Kan Imunoglukan® chính là giải pháp giúp tăng cường miễn dịch, tăng khả năng phòng bệnh, giúp trẻ vượt qua dịch bệnh một cách tự nhiên không cần đến sự "trợ giúp" của kháng sinh , giúp hạn chế số lần ốm, rút ngắn thời gian ốm, phục hồi sức khỏe của trẻ sau ốm.

VÌ SAO HÀNG TRIỆU MẸ VIỆT TIN DÙNG SIRO GẤU KAN ĐỂ GIẢM ỐM CHO CON?

Thời điểm sử dụng:

- Phòng bệnh: Trước mỗi giai đoạn giao mùa, bé đi nhà trẻ, mẫu giáo, giai đoạn có dịch bệnh, lúc bé tiêm vaccin.

- Giảm triệu chứng bệnh: Khi bé đang ốm, phải dùng thuốc (đặc biệt là kháng sinh), cho dùng thêm Imunoglukan với liều siro gấp đôi trong 3 ngày, sau 3 ngày dùng lại liều bình thường để hỗ trợ bé mau khỏe hơn.

- Giảm tần suất bệnh: Với các bé có tiền sử ốm vặt nhiều lần, hay mắc bệnh hô hấp, mẹ nên cho bé sử dụng Imunoglukan để giảm số lần mắc bệnh, ngừa nguy cơ tái phát và giúp bệnh nhẹ hơn.

Siro Gấu Kan Imunoglukan được chứng minh lâm sàng về hiệu quả, an toàn trên trẻ nhỏ và đã được tin dùng tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

====================

VÌ SAO HÀNG TRIỆU MẸ VIỆT TIN DÙNG SIRO GẤU KAN ĐỂ GIẢM ỐM CHO CON?

⭐ Mẹ có thể mua SIRO GẤU KAN IMUNOGLUKAN và nhận tư vấn tại các Hiệu thuốc trên toàn quốc. Mẹ lưu ý mua đúng loại Siro có hình chú Gấu KAN trên bao bì nhé!

⭐ Từ tháng 5/2018, Imunoglukan mở thêm kênh bán online, tiện lợi hơn cho các mẹ bận rộn và khu vực xa nhà thuốc.

Với ưu đãi >> #Miễn_phí_vận_chuyển.

>> ĐẶT MUA TẠI ĐÂY: http://imunoglukan.vn/tim-nha-thuoc

Sản phẩm liên quan